1.ขั้นเตรียมการ
1.1
ประชุมวางแผนเพื่อรวบรวมข้อมูลและวิธีการทำปอเปี๊ยะ
1.2
ศึกษาข้อมูล
มอบหมายหน้าที่และจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ที่ต้องการใช้
1.3
ดำเนินโครงการที่กำหนด
2.ขั้นดำเนินการ
2.1
ประชุมวางแผนเพื่อมอบหมายหน้าที่ให้สมาชิก
2.2
จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็น
2.3
ดำเนินโครงการที่กำหนด
2.4
แจกแบบประเมิน
สรุปผลและประเมินผล
3.ขั้นนำเสนอผลงาน
3.1
นำเสนอผลงานต่ออาจารย์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น