กิจกรรม

1.ขั้นเตรียมการ
1.1                ประชุมวางแผนเพื่อรวบรวมข้อมูลและวิธีการทำปอเปี๊ยะ
1.2                ศึกษาข้อมูล มอบหมายหน้าที่และจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ที่ต้องการใช้
1.3                ดำเนินโครงการที่กำหนด
2.ขั้นดำเนินการ
2.1                ประชุมวางแผนเพื่อมอบหมายหน้าที่ให้สมาชิก
2.2                จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็น
2.3                ดำเนินโครงการที่กำหนด
2.4                แจกแบบประเมิน สรุปผลและประเมินผล
3.ขั้นนำเสนอผลงาน
3.1                นำเสนอผลงานต่ออาจารย์
3.2                จัดทำรูปเล่มโครงการ




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น